FB88 khuyến mãi 100% thành viên mới

Thưởng lên đến 2.000.000 Vnđ dành cho người chơi mới đến từ chương trình khuyến mãi FB88 tham gia hôm nay. Xem review Fb88 chi tiết >> 

 1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày 01/05/2021, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND ( Thành Viên mới đăng ký và chưa nhận thưởng chương trình chào mừng)
 2. Thành Viên cần tiến hành Chuyển Tiền với mức thấp nhất là 200 VND trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
 3. Để tham gia khuyến mãi, Thành Viên cần bấm chọn nút “THAM GIA NGAY” (sau khi đăng nhập) và lựa chọn một sản phẩm muốn tham gia đặt cược.
 4. Mã khuyến mãi sẽ cung cấp cho Thành Viên Hợp Lệ trong vòng 36 giờ làm việc sau khi Thành Viên Hợp Lệ nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” như đã đề cập tại Điều Khoản 3. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định (nếu có) trước khi nhận Tiền Thưởng.
 5. Tiền thưởng tối đa cho khuyến mãi này là 2,000 VND, mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần tại 1 sản phẩm lựa chọn.
SẢN PHẨMSỐ VÒNG CƯỢC LẠI
Thể Thao25
Club A25
Club K25
Club 925
Keno và iLotto25
FB88 eSPORTS25

Ví Dụ:

Người chơi nạp tiền vào tài khoản, khi tiến hành chuyển ví về sản phẩm mà mình

muốn chơi thì đừng quên nhập mã khuyến mãi 100% để nhận ngay giải thưởng cho người chơi mới lên đến 2 triệu đồng nhé.

Hình thức nhận thưởng như sau, bạn chuyển ví 200k, nhận khuyến mãi 100% là 200k nữa, vậy tổng số tiền cược của bạn cần trải qua là (200+200)x25 = 10 triệu

Vậy để rút tiền thì bạn cần cược đủ là 10 triệu nhé.

Lưu ý là mỗi thành viên chỉ được nhận duy nhất 1 lần khuyến mãi này thôi, nên nếu được thì cứ nạp mức cao nhất là 2000k để nhận khuyến mãi 100% nữa là 2000k nhé.

Ngoài ra còn một số yêu cầu dành cho khuyến mãi như sau:

 1. FB88 sẽ tiến hành xem xét quá trình đặt cược của Thành Viên và trong trường hợp phát hiện có bất kỳ một hành vi nào lạm dụng tiền thưởng khuyến mãi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tất cả số tiền thắng cược và tiền khuyến mãi đã nhận từ các vé cược vi phạm như đặt cược hai bên , cược chéo , cược gấp thếp trong cùng một trận/thị trường, đặt cược nhiều cho cùng một kết quả trong cùng một trận/thị trường. Và các cược hòa, cược hủy , cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương đương cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53; và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào tổng tiền đặt cược.
 2. Cược tất cả (cược hết số tiền gửi và tiền Khuyến mãi) trong lần cược đầu tiên sẽ không hợp lệ. Tiền cược tối đa cho lần cược đầu tiên sau khi nhận Khuyến mãi phải thấp hơn hoặc bằng với số tiền gốc gửi vào. Các tài khoản vi phạm sẽ bị tịch thu toàn bộ tiền Khuyến mãi cũng như các khoản tiền thắng khác.
 3. Trong vòng 30 ngày nếu như tất cả tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít nhất một (01) vòng cược thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ bị hủy. Nếu thành viên tiến hành giao dịch rút tiền trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu hoặc yêu cầu huỷ khuyến mãi trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu thì toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
 4. Chương trình này không thể áp dụng cùng lúc với tất cả các chương trình khuyến mãi khác.
 5. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng dành cho thành viên mới.
 6. Họ và Tên đăng ký nhận khuyến mãi phải trùng khớp với tên chủ tài khoản ngân hàng đã nạp tiền vào nhận khuyến mãi. FB88 KHÔNG chấp nhận giao dịch qua người thứ 03.
 7. FB88.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào.
 8. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88.com sẽ được áp dụng.

Tuy nhiều thứ như vậy nhưng anh em chỉ cần nhớ vài điều cơ bản trong khuyến mãi FB88 như sau thôi, 

 1. Không để trùng IP nhé, tốt nhất khi tham gia khuyến mãi thì không nên sử dụng quá nhiều điểm truy cập internet, như vậy IP có thể bị thay đổi, vô tình ai đó cũng trùng IP đó và chơi chung với mình thì coi như khuyến mãi này có lấy được tiền thì cũng bị giữ để xác minh, nên tốt nhất đừng sử dụng quá nhiều IP ( đường truyền internet) khi tham gia khuyến mãi là được.
 2.  Anh em đừng ráng cược 2 bên, ví dụ như MU đá với Man city, mà mình đặt kèo bên MU rồi lại quay qua đặt bên Man city, như thế là cược 2 bên, và cược này sẽ không được nhà cái chấp nhận là cược hợp lệ đâu, nên anh em cũng đừng làm vậy nhé.
 3. Anh em nào mới tham gia lần đầu thì đừng nhờ người thân bạn bè mà tên không trùng khớp với tên đăng ký mà nạp tiền vào nhé, rắc rối lắm
 4. Anh em cũng đừng nghe “giang hồ” dùng phần mềm chạy tools gì nhé, toàn lùa gà thôi, anh em cứ chơi tự nhiên, dùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình là sẽ thắng thôi, chúc anh em may mắn và thắng lớn nhé.
x